HỘI VIÊN ĐĂNG KÝ ĐỦ 7-30 NGÀY NHẬN NGAY TIỀN THƯỞNG

Pham vi hoạt động : Toàn thể hội viên quay hu doi thuong m8win đã đăng ký tài khoản game .

Thời gian hoạt động : Từ 11/04/2022

Chú ý: 1 điểm= 1000VNĐ

Nội dung hoạt động :


Quý hội viên đã đăng ký có tài khoản game tại quay hu doi thuong m8win , đăng ký đủ 7 ngày , 30 ngày sẽ được nhận tiền thưởng tương ứng với bảng sau. Tiền thưởng 1 vòng cược. Áp dụng cho khách hàng mới đăng ký, mỗi khách hàng chỉ được tạo 1 tài khoản đã liên kết ngân hàng ( tên ngân hàng, tên đăng ký như nhau) , có nhật kí nạp rút tiền mới được tham gia khuyến mãi này .
Vui lòng liên hệ CSKH nhận thưởng khi đạt đủ điều kiện . Sau 2 ngày đạt điều kiện , quý khách không đến đăng ký nhận thưởng xem như tự bò lượt tham gia.
Tiền thưởng không được tham gia Xổ số.
Ví dụ :
*Khách hàng đăng ký sau 7 ngày , Tuần đó có tổng nạp trên 5000, trên 3 lần nạp tiền , doanh thu cược trên 50,000 , tức sẽ được nhận thưởng 200.
*Khách hàng đăng ký sau 30 ngày. Tháng đó có tổng nạp trên 50,000+,trên 10 lần nạp ,doanh thu cược trên 500,000 , tức sẽ được nhận thưởng 888.

Chú ý :

* Mỗi người chơi, mỗi tài khoản, mỗi địa chỉ IP, mỗi địa chỉ email, mỗi số điện thoại,cùng một phương thức thanh toán (cùng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng / tài khoản ngân hàng) và 01 địa chỉ IP chỉ được hưởng một ưu đãi; trong thời gian diễn ra sự kiện: Nếu thành viên có đơn đăng ký tài khoản nhiều lần, công ty có quyền hủy bỏ hoặc rút tiền thưởng của thành viên .

Khuyến mãi này chỉ áp dụng với khách hàng có địa chỉ truy cập tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

<abbr lang="zgs"></abbr><dfn dropzone="lnh"></dfn>